fbpx

Đánh giá năng lượng Ambit – Bạn có thực sự kiếm được tiền không?

Ambit Energy, nhà cung cấp điện và khí đốt bán lẻ MLM hàng đầu ở Mỹ là trung tâm thu hút chính kể từ khi thành lập! Chủ yếu là cho các dịch vụ họ đang cung cấp.

Năng lượng Ambit in dấu chân của họ vào lĩnh vực Điện và khí đốt tự nhiên, ngoài việc tập trung vào các sản phẩm vô hình.

cố gắng kiểm tra xem công ty MLM này có phải là cơ hội hay không cho các chủ doanh nghiệp độc lập. Khám phá thêm để biết đánh giá năng lượng Ambit hoàn chỉnh và chính hãng để kiểm tra xem đó là lừa đảo hay cơ hội kinh doanh

Hãy xem tổng quan bên dưới:

Đánh giá năng lượng Ambit – Lừa đảo hay cơ hội tuyệt vời?

Năng lượng

Tên công ty:
Loại: Riêng tư
]

Tiếp thị đa cấp
Thành lập: 2006
: Jere Thompson Jr. và Chris Chambless
Quarters Head: Dallas, Texas (Hoa Kỳ)
P Roducts: Điện bán lẻ và khí đốt tự nhiên
Trang web: www.ambitenergy.com

Ambit Energy hoạt động như thế nào?

Công ty MLM này phụ thuộc vào các chuyên gia tư vấn độc lập làm việc với khách hàng. Ở đây có một mạng lưới các nhà tư vấn độc lập để làm việc với khách hàng. Và họ thường lập hợp đồng với khách hàng trong khoảng thời gian 1 hoặc 2 năm cho các tiện ích. Và nó đảm bảo rằng khách hàng không thể chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ khác cho đến khi hợp đồng kết thúc.

Bạn nên quan tâm đến ngày kết thúc hợp đồng, vì khi hợp đồng của bạn kết thúc, giá có thể thay đổi từ tỷ lệ hiện có. Điều này đã tạo ra một tiếng vang nhỏ xung quanh khách hàng trong quá khứ nhưng bây giờ nó lại rất tốt! Nó được bắt đầu từ đầu và được thành lập như là nhà bán lẻ MLM quý giá của hai nhà sáng lập. Nó được thành lập bởi ere Thompson Jr. và Chris Chambless. Họ đã làm cho nó có thể là một công ty trị giá hàng tỷ đô la.

Theo báo cáo gần đây của họ, Ambit Energy đã tạo ra doanh thu hơn một tỷ đô la và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Đây thực sự là một điểm đáng lưu ý nếu bạn dự định tham gia vào Năng lượng Ambit cho sự nghiệp MLM của mình.

Một chút về những người sáng lập Ambit Energy

 Người sáng lập năng lượng Ambit "width =" 756 "height =" 425 "data-lazy- data-lazy- data-lazy-src =" https://blog.infinitemlmsoftware.com /wp-content/uploads/2019/09/Ambit-energy-founders.png"/>[19459005[[19459024[[19459041[AmbitEnergyFounders"width="756"height="425"/></noscript> </p>
<p> <span style= Từ thông tin thu thập được từ Wikipedia, hai nhà sáng lập Jere Thompson Jr. và Chris Chambless đã mở công ty MLM ở Dallas, Texas vào năm 2006.

thập kỷ, họ cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ năng lượng mặt trời cho khách hàng của mình, ngoài các dịch vụ Điện và khí đốt bán lẻ.

Đây là một điều thực sự thú vị bởi vì các dịch vụ cung cấp ed bởi các công ty tư nhân hầu hết sẽ có chất lượng cao!

Ambit Energy For You?

Hãy thẳng tiến!

Sản phẩm này không dành cho tất cả mọi người! Bởi vì nó chủ yếu giới hạn ở 17 tiểu bang của Hoa Kỳ. Có một hạn chế là ở đây không phải là một công ty trên toàn thế giới nên cơ hội kinh doanh thị trường tự do không thể được tận dụng tối đa.

Bây giờ hãy kiểm tra một số sản phẩm và dịch vụ do Ambit Energy cung cấp.

Dịch vụ thương mại

Năng lượng Ambit hỗ trợ các doanh nghiệp quy mô nhỏ và lớn khác nhau để cắt giảm chi phí năng lượng cho doanh nghiệp của họ. Các chuyên gia kinh doanh thương mại của năng lượng Ambit là những người giỏi nhất trong lĩnh vực MLM và sẽ luôn giúp bạn tránh mọi khoản phí không mong muốn và họ cũng hỗ trợ để có được những lợi ích đặc biệt.

Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí tại đây và đó là lợi ích bạn nhận được từ năng lượng Ambit. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc có thể tham gia thông qua một nhà tư vấn độc lập. Sau này bạn có thể chọn kế hoạch theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Một số lợi ích khác

Bạn có thể kiếm được lợi ích này bằng cách giới thiệu 15 khách hàng đến Năng lượng Ambit. Họ phải chọn Ambit Energy làm nhà cung cấp năng lượng.

Bạn có thể kiếm phần thưởng du lịch bằng cách giới thiệu khách hàng và bạn có thể chuyển đổi điểm thưởng thành trợ cấp đi lại cho các chuyến đi.

Đối với một số người, nó có thể không hay, bởi vì nó không chuyển thành doanh thu. Nhưng những thứ miễn phí đôi khi vẫn tốt.

Đi xanh

Năng lượng Ambit tôn trọng cả khách hàng cũng như môi trường. Và do đó, họ cũng là nhà cung cấp năng lượng tái tạo hàng đầu ở Mỹ, chủ yếu là đối phó với Năng lượng mặt trời.

Với sự thay đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là một chủ đề nóng khoảnh khắc. Và điều này có thể chuyển thành tiền cho bạn Từ!

Dịch vụ gia đình Ambit

Dịch vụ gia đình được cung cấp bởi dịch vụ Ambit Home bao gồm hai loại phủ sóng. Một cái được sử dụng để tiết kiệm năng lượng và cái còn lại được sử dụng để bảo vệ chống sét hoặc năng lượng. Chúng là như sau

 • Ambit AC / Heat Shield – Tiết kiệm năng lượng
 • Bảo vệ chống sét hoặc bảo vệ chống sét

Kế hoạch bồi thường

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền bằng cách trở thành Tư vấn viên tiếp thị (MC) của Năng lượng Ambit? Để tham gia với tư cách là nhà tư vấn, có một khoản phí đăng ký một lần là 75 đô la, không có chi phí gia hạn nào khác sau đó.

Các chuyên gia tư vấn thúc đẩy kinh doanh của họ bằng cách giới thiệu mới khách hàng và tư vấn mới. Kế hoạch bồi thường của Ambit Energy được thiết kế theo cách nó thưởng cho việc xây dựng tổ chức của bạn và nó hỗ trợ những nhà tư vấn thành lập đội của riêng họ.

Thiết kế một kế hoạch bồi thường MLM hoàn hảo với Nhà cung cấp phần mềm MLM hàng đầu

Các vị trí lãnh đạo khác nhau có sẵn trong công ty Ambit Energy MLM là:

TƯ VẤN KHU VỰC (RC): Để trở thành một RC, người ta nên

 • Đăng ký tổng cộng 5 khách hàng ]
 • Nhà tài trợ 2 Tư vấn tiếp thị
 • Xây dựng một nhóm ban đầu gồm 6 chuyên gia tư vấn tiếp thị

TƯ VẤN TUYỆT VỜI (SC): Để trở thành một SC, người ta cần

 • Đạt được Tình trạng tư vấn khu vực
 • Ghi danh tổng cộng 10 khách hàng
 • Là một RC, nhà tài trợ 2 Tư vấn tiếp thị
 • Nên xây dựng một nhóm Tư vấn khu vực gồm 18 chuyên gia tư vấn tiếp thị.

TƯ VẤN THỰC HIỆN (EC): ]

 • Đạt được trạng thái Tư vấn cao cấp
 • Đăng ký tổng cộng 15 khách hàng
 • , phát triển 5 Tư vấn viên cao cấp trong nhóm Tư vấn cao cấp của bạn

TƯ VẤN QUỐC GIA (NC): Để trở thành một NC, người ta nên

 • Đạt được trạng thái Tư vấn điều hành
 • Ghi danh tổng cộng 20 khách hàng
 • Là một EC, tuyển dụng 5 chuyên gia tư vấn điều hành trong nhóm EC của bạn.

Nhiều cách khác để kiếm tiền từ năng lượng Ambit

Thu nhập trước mắt

 • Khởi động tiền thưởng tuyển người mới vào nhóm của bạn.
 • Phần thưởng cho người xây dựng đội : trả tiền cho việc giúp tuyến dưới của bạn thu thập thêm lượt giới thiệu khách hàng.

Thu nhập lãnh đạo

 • Tiền thưởng lãnh đạo tư vấn – trả cho những người được thăng chức, thông qua các cấp không giới hạn, khi các Tư vấn viên tiếp thị mới tham gia tổ chức và nhận năm khách hàng trong bốn tuần đầu tiên của họ
 • Tiền thưởng còn lại của khách hàng – Cust omer Tiền thưởng còn lại được trả cho những người được quảng bá là khách hàng tích cực trong tổ chức của họ lên cấp cao hơn.

Thu nhập còn lại

 • Thu nhập còn lại của khách hàng: Nó được trả hàng tháng cho các thành viên tích cực trong nhóm của bạn thông qua sáu cấp khi họ thanh toán hóa đơn của họ.

Ưu điểm của năng lượng Ambit

 • Phí khởi động tối thiểu là một trong những tính năng chính của Năng lượng Ambit. Ngoài ra, không có phí gia hạn nào khác hoặc thủ tục một lần.
 • Chúng cung cấp năng lượng xanh và tái tạo. Nó không chỉ hữu ích cho chúng tôi mà còn cho các thế hệ tương lai nữa
 • Ambit Energy là một trong những công ty Fortune 500 Business kể từ năm 2010. Điều đó có nghĩa là công ty MLM là một công ty có chất lượng và tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn.
 • Mọi người đều cần năng lượng. Và lựa chọn ngành năng lượng là một trong những quyết định tốt nhất được đưa ra bởi Năng lượng Ambit.

Năng lượng Ambit đã được đưa vào Danh sách 100 công ty tiếp thị đa cấp hàng đầu trên thế giới ]

Nhược điểm của Năng lượng Ambit

 • Kế hoạch bồi thường được cung cấp bởi Năng lượng Ambit là yếu so với các công ty MLM khác cung cấp.
 • Các khoản thanh toán còn lại được trả ít hơn.
 • Thu nhập của Tư vấn độc lập không có sẵn.
 • [1945903] Việc đào tạo cơ bản được cung cấp từ Ambit về cơ bản ít hơn so với các công ty MLM khác.

 • Năng lượng Ambit chỉ có các dịch vụ ở 17 tiểu bang được chọn của Hoa Kỳ.

Đọc thêm để biết về khác Nhận xét về công ty MLM

Phán quyết

Sau khi xem xét đánh giá Năng lượng Ambit, chúng tôi hy vọng bạn có cái nhìn rõ ràng về Công ty MLM này. Năng lượng Ambit chắc chắn KHÔNG phải là một scam. Nó đã là một doanh nghiệp hợp pháp trong hơn một thập kỷ nay và đã được xếp hạng trong danh sách các công ty Fortune 500 kể từ năm 2010!

Đó cũng là một thực tế rằng bạn sẽ có một thị trường trị giá hơn một tỷ đô la, khi nói đến chính Ambit Energy. Là hai mặt của một đồng xu, có cả những điều tốt và xấu về Ambit.

Ở đây trong Ambit, những lợi thế luôn liên quan đến các dịch vụ mà họ cung cấp nhưng phạm vi cho các cơ hội kinh doanh ít hơn . Cuối cùng, Ambit không có ở đây cho những người không có ý tưởng về thành viên tuyến dưới hoặc để tuyển dụng các đại lý mới. Tất nhiên, không có lợi ích trong việc có được điện rẻ hơn.

Bạn muốn mở rộng kinh doanh MLM của mình? Dùng thử bản miễn phí Live Bản demo phần mềm MLM .

Truy cập Phần mềm MLM vô hạn


Thietkewebdacap chuyên nghiêp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.