fbpx

Các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu ở Ấn Độ 2019

Ngày nay, có một số cách mà các công ty quảng bá, tiếp thị và bán sản phẩm của họ. Và, trong khi tiếp thị internet đang gây bão trên toàn thế giới, một phương thức bán hàng vẫn còn khá phổ biến là bán trực tiếp, còn được gọi là MLM (tiếp thị đa cấp).

Bán hàng trực tiếp có nhiều lợi thế. Nó cung cấp cho các cá nhân rất nhiều sự linh hoạt và cho phép họ thành lập doanh nghiệp của riêng họ với tiềm năng kiếm được hoa hồng cao và họ có thể đặt giới hạn thu nhập của riêng mình. Thị trường bán hàng trực tiếp đang phát triển ở Ấn Độ và theo báo cáo của WFDSA (Liên đoàn bán hàng trực tiếp thế giới) trong Tiêu chuẩn kinh doanh, sự tăng trưởng của thị trường bán hàng trực tiếp ước tính là 1,5 tỷ đô la.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về 10 công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu ở Ấn Độ.

Amway

Viết tắt của từ American American Way, Amway là một công ty bán hàng trực tiếp bắt đầu vào năm 1958 bởi Jay Van Andel và Rich DeVos tại Ada, Michigan. Sản phẩm đầu tiên được Amway giới thiệu là Liquid Organic Cleaner, thường được biết đến với tên gọi là L.O.C., là một chất làm sạch tập trung có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. Amway có hoạt động tại 100 quốc gia và hơn 3 triệu thành viên trên toàn thế giới.

Amway Ấn Độ được bắt đầu vào năm 1998 và là một công ty con thuộc sở hữu của Amway Corporation, Hoa Kỳ. Ngày nay, Amway Ấn Độ là một trong những thương hiệu FMCG bán trực tiếp lớn nhất Ấn Độ. Cơ sở sản xuất Ấn Độ của Amway nằm gần Madurai ở Tamil Nadu, là cơ sở sản xuất thứ 3 của Amway được đặt bên ngoài Hoa Kỳ và có hơn 142 văn phòng bán hàng, 4 kho khu vực, 55 kho thành phố và 3 trung tâm khu vực trong nước.

Tại Ấn Độ, Amway cung cấp hơn 130 sản phẩm và hơn 550.000 ABO hoặc (Chủ doanh nghiệp Amway) tiếp thị và bán sản phẩm. Theo Euromonitor International, thương hiệu Amway từ Nutrilite là thương hiệu số 1 về vitamin và chất bổ sung và Artology là một trong 5 thương hiệu chăm sóc da cao cấp hàng đầu trên thế giới. Amway Ấn Độ là thành viên của các tổ chức công nghiệp có uy tín như IDSA, FICCI và CII, trong số những người khác. Theo Direct Sell News, doanh thu năm 2017 của Amway được báo cáo là 8,6 tỷ USD.

Ngày nay, Amway là một nhà lãnh đạo toàn cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và gia đình. Amway là thành viên của DSA (Hiệp hội bán hàng trực tiếp) và có xếp hạng A + với BBB (Văn phòng kinh doanh tốt hơn).

Danh mục sản phẩm của Amway

● Quản lý cân nặng
● Dinh dưỡng thể thao
● Nước tăng lực
● Chăm sóc da
● Mỹ phẩm
● Chăm sóc tóc
● Chăm sóc cơ thể
● Chăm sóc răng miệng
● Vitamin và chất bổ sung
● Sản phẩm gia dụng

Avon

Avon là một công ty làm đẹp toàn cầu được thành lập bởi David H. McConnell vào năm 1886. David McConnell là một người bán sách và ông quyết định bán nước hoa thay vì sách như ông nhận ra rằng khách hàng phụ nữ của mình dường như quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm làm đẹp thay vì sách.

Ông thành lập một công ty nước hoa nhỏ tên là Công ty nước hoa California vào năm 1892 và tên của công ty sau đó được đổi thành Avon vào năm 1932 khi một loạt các sản phẩm làm đẹp khác được giới thiệu.

Ngày nay, Avon có một loạt sản phẩm bao gồm mỹ phẩm màu, thời trang, chăm sóc da, nước hoa và các sản phẩm gia dụng. Một số thương hiệu phổ biến nhất của Avon là ANEW, Avon Color, Advance Techn kỹ thuật và Skin-So-Soft.

Avon hoạt động như một cấp độ đơn, cũng như kinh doanh đa cấp và các sản phẩm của nó được bán thông qua hơn 6 triệu Cố vấn Thời trang & Làm đẹp Avon (BFA) trên 70 quốc gia trên thế giới. Avon được xếp hạng là công ty bán hàng lớn thứ 2 ngay sau Amway, được xếp ở vị trí số 1. Theo Tin tức bán hàng trực tiếp, doanh thu năm 2017 của Avon trên toàn cầu là 5,7 tỷ đô la.

Hồ sơ sản phẩm Avon

● Trang điểm
● Chăm sóc da
● Hương thơm
● Tắm và cơ thể
● Trang sức
● Thời trang
● Sức khỏe
● Phụ kiện

Herbalife

Herbalife Dinh dưỡng là một công ty dinh dưỡng toàn cầu được bắt đầu vào năm 1980 bởi Mark Hughes. Công ty sản xuất và bán các chất bổ sung sức khỏe và dinh dưỡng cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân và khuyến khích mọi người có cuộc sống năng động và khỏe mạnh. Công ty có trụ sở tại Los Angeles, California.

Herbalife sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, được hỗ trợ khoa học, được sản xuất tại một cơ sở sản xuất thuộc sở hữu của công ty. Giá trị cốt lõi của công ty là làm cho thế giới trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Herbalife hoạt động trên định dạng MLM và có hơn 8.000 nhân viên và 2,3 triệu cộng sự độc lập tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tin tức bán hàng trực tiếp xếp Herbalife đứng thứ 3 trong danh sách các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu và báo cáo doanh thu năm 2017 của công ty là 4,4 tỷ đô la.

Danh mục sản phẩm Herbalife

● Sản phẩm quản lý cân nặng
● Protein và thanh lắc
● Thực phẩm bổ sung
● Teas
● Sản phẩm dinh dưỡng chuyên dụng
● Mỹ phẩm
● Chăm sóc da và chăm sóc cơ thể

Tupperware Ấn Độ

Được phát triển bởi Earl Tupper ở Massachusetts, Tupperware là một thương hiệu sản phẩm gia dụng bao gồm các sản phẩm gia dụng và nhà bếp bao gồm container để chuẩn bị, phục vụ và lưu trữ thực phẩm, được đặt ra vì không sản xuất nhựa có thể phá vỡ và nhẹ cùng với con dấu burping mài. Container lưu trữ hình chuông đầu tiên được Earl Tupper phát triển vào năm 1942 và thương hiệu này sau đó được ra mắt vào năm 1948.

Sản phẩm chỉ hoạt động khi được bán trên thị trường thông qua các bài thuyết trình được thực hiện trong một bữa tiệc với các tương tác bán hàng trực tiếp. Tiếp thị trực tiếp được tiên phong bởi Tupperware và khái niệm này đã được phổ biến bằng phương tiện của bên Tupperware Party, được Brownie Wise nghĩ ra. Các bữa tiệc Tupperware này cho phép phụ nữ làm việc và kiếm thu nhập trong những năm 50.

Các sản phẩm Tupperware được bán thông qua mạng lưới 1,9 triệu nhân viên bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới và hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia. Tupperware bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ vào năm 1996 và có một nhà máy sản xuất tại Dehradun với trụ sở chính tại Gurgaon. Theo Direct Sell News, doanh thu toàn cầu của Tupperware trong năm 2017 là 2,26 tỷ USD.

Danh mục sản phẩm Tupperware

● Nấu ăn và nướng bánh
● Chuẩn bị thực phẩm
● Bảo quản thực phẩm
● Phục vụ thức ăn
● Ăn trưa và ngoài trời
● Lò vi sóng
● Trẻ em và trẻ sơ sinh
● Ngoài trời
● Ngoài trời

● Nước

Oriflame Ấn Độ

Oriflame là một công ty sản phẩm làm đẹp hàng đầu được bắt đầu bởi hai anh em Robert và Jonas af Jochnick cùng với đối tác của họ là Bengt Hellsten. Công ty được thành lập tại Stockholm, Thụy Điển vào năm 1967 và có trụ sở toàn cầu tại Schaffhausen, Thụy Sĩ. Oriflame cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao.

Oriflame tiếp thị và bán sản phẩm của mình thông qua bán trực tiếp tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu và họ tiếp thị sản phẩm của mình thông qua các chuyên gia tư vấn. Nó có khoảng 3,6 triệu chuyên gia tư vấn sắc đẹp độc lập trên toàn thế giới. Theo Tin tức bán hàng trực tiếp, doanh thu 2107 của Oriflame trên toàn cầu là 1,53 tỷ đô la.

Hồ sơ sản phẩm của Oriflame

● Mỹ phẩm màu
● Chăm sóc cá nhân và tóc
● Chăm sóc da
● Nước hoa
● Sức khỏe
● Phụ kiện

Jeunesse

Được thành lập vào năm 2009, Jeunesse được bắt đầu bởi bộ đôi Wendy Lewis và Randy Ray. Jeunesse nằm ở Altamonte Springs, Florida và sản xuất và tiếp thị các sản phẩm chăm sóc da và các chất bổ sung sức khỏe.

Công ty có 6 dòng sản phẩm dựa trên sửa chữa DNA và đổi mới tế bào gốc. Phạm vi chống lão hóa của các sản phẩm chăm sóc da bao gồm kem, gel và các chất bổ sung mà Jeunesse gọi là Y.E.S. hoặc Hệ thống nâng cao tuổi trẻ.

Công ty tiếp thị đa cấp có khoảng 32 văn phòng và có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty có hơn 630.000 nhân viên bán hàng và nhà phân phối trên toàn thế giới. Theo Tin tức bán hàng trực tiếp, doanh thu toàn cầu của công ty là 1,3 tỷ đô la trong năm 2017.

Hồ sơ sản phẩm Jeunesse

● Chăm sóc da
● Ngay lập tức
● Phát quang
● Dự trữ

Tiếp thị DXN

Được thành lập dựa trên khái niệm của One One Dragon, One World, One Market, DXN Marketing là một công ty bán hàng trực tiếp được thành lập bởi Dato` Dr. Lim Siow Jin vào năm 1993 Công ty có trụ sở chính tại Alor Setar, Malaysia.

Trong hai thập kỷ qua, công ty là nhà sản xuất nấm linh chi hoặc nấm linh chi (nấm đỏ) lớn nhất, còn được gọi là vua của các loại thảo mộc chanh. DXN Marketing đã trộn nấm đỏ vào nhiều loại đồ uống mang lại hương vị và sức khỏe tuyệt vời. Nấm linh chi hứa hẹn tuổi thọ với sức sống trẻ trung kéo dài. [[9009003]

DXN Marketing có mặt ở 19 quốc gia. Công ty tiếp thị sản phẩm của mình thông qua mạng lưới hơn 4 triệu nhà phân phối đã đăng ký. Theo Direct Sell News, doanh thu toàn cầu của công ty là 1,1 tỷ đô la trong năm 2017.

Hồ sơ sản phẩm tiếp thị DNX

● Nấm linh chi
● Bổ sung chế độ ăn uống
● Chăm sóc cá nhân
● Chăm sóc da
● Thực phẩm và đồ uống
● Sản phẩm gia dụng
● Hệ thống xử lý nước

Enagic

Trong hơn 40 năm qua, Enagic International đã sản xuất các hệ thống ion hóa nước chất lượng cao, biến nước máy thành nước uống lành mạnh, tinh khiết và tốt cho sức khỏe. trong hydro. Enagic cung cấp Nước Kangen an toàn và tinh khiết và có thể được sử dụng cho sức khỏe, vệ sinh, thực phẩm và sắc đẹp.

Công ty thương mại Sony, vốn là tiền thân của Enagic bắt đầu hoạt động vào năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản. Năm 1988, công ty trở thành chuyên gia về nước Kangen và năm 1990, công ty đổi tên thành Enagic và bắt đầu tiếp thị nước Kangen.

Enagic là một công ty bán hàng trực tiếp và thực hiện chiến lược tiếp thị bao gồm bán hàng trực tiếp dựa trên con người, nơi các nhà phân phối giới thiệu khách hàng với công ty và các sản phẩm của công ty và kiếm tiền hoa hồng. Enagic có sự hiện diện trên toàn thế giới tại 35 địa điểm tại 25 quốc gia trên toàn thế giới và bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ vào năm 2016. Doanh thu năm 2017 của Enagic được báo cáo là 8 triệu đô la.

Hồ sơ sản phẩm Enagic

● Hệ thống ion hóa nước

PM Quốc tế

PM International là một công ty tiếp thị trực tiếp hàng đầu ở châu Âu và nó có các sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. PM International cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao và thực phẩm bổ sung. Được thành lập bởi Rolf Sorg vào năm 1993 tại Đức, công ty có trụ sở chính của công ty có trụ sở tại Schengen, Luxembourg. Năm 1995, PM International ra mắt các sản phẩm bổ sung với thương hiệu FitLine.

Ngày nay, PM International có khoảng 500 nhân viên và các sản phẩm của nó được bán trên 35 quốc gia. PM International là thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp Liên đoàn thế giới (WFDSA). Các sản phẩm của công ty không có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ.

Công ty bán sản phẩm của mình thông qua internet và thiết bị di động thông qua Nhà phân phối hoặc DSCs (trung tâm bán hàng trực tiếp). Theo Direct Sell News, doanh thu của công ty trong năm 2017 là 632 triệu đô la và có khoảng 27.162 nhà phân phối.

Danh mục sản phẩm quốc tế PM

● Bổ sung dinh dưỡng
● Bổ sung dinh dưỡng thể thao
● Bổ sung quản lý cân nặng
● Chăm sóc cá nhân

4 Cuộc sống

4Life được bắt đầu vào năm 1998 bởi David và Bianca LisonBee, nơi họ đã ra mắt 4Life Transfer Factor, sản phẩm hỗ trợ hệ thống miễn dịch của công ty, cũng là sản phẩm chủ lực của Life4. Công ty có trụ sở chính tại Sandy, Utah.

Sức mạnh của các sản phẩm 4Life đã được các chuyên gia y tế trên thế giới công nhận và họ giới thiệu các sản phẩm cho sức khỏe tốt hơn cho bệnh nhân của họ. Vào năm 2000, 4Life Research đã hợp tác với các nhà sản xuất ShapeRite, một sản phẩm quản lý cân nặng rất thành công. Năm 2003, 4Life được tạp chí Inc. 500 bình chọn là công ty phát triển nhanh thứ 15 tại Hoa Kỳ.

4Life là một công ty tiếp thị mạng tiếp thị sản phẩm trực tuyến và cũng thông qua các nhà phân phối 4Life và cho phép mọi người đạt được và tận hưởng một lối sống lành mạnh và cũng có thu nhập lành mạnh. Ngày nay, 4Life Research có văn phòng tại hơn 22 quốc gia và các sản phẩm hệ thống miễn dịch của 4Life có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. 4Life được xếp hạng A + bởi BBB (Văn phòng kinh doanh tốt hơn) và theo Tin tức bán hàng trực tiếp, doanh thu năm 2017 của 4Life là $ 316 triệu.

Danh mục sản phẩm 4Life

. care
● Tinh dầu
● Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe nói chung

Ngành tiếp thị mạng đang phát triển và làm thế nào! Mỗi năm, sự linh hoạt và tiềm năng kiếm tiền được cung cấp bởi các công ty bán hàng trực tiếp này đang thu hút mọi người tránh xa công việc 9 đến 5 của họ, mang lại tự do tài chính và cơ hội tăng trưởng theo cấp số nhân.

Và, trong khi các công ty tiếp thị đa cấp khá sinh lợi và cung cấp rất nhiều lợi thế, thì luôn luôn nên kiểm tra thông tin đăng nhập của công ty và danh tiếng của họ trước khi bạn đăng ký. Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi đã thảo luận về các công ty bán hàng trực tiếp tốt nhất hàng đầu ở Ấn Độ và chúng tôi hy vọng rằng thông tin này hữu ích trong việc giúp bạn bắt đầu trong lĩnh vực này!

<! –

->

directsellingstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.