fbpx

6 nhà lập kế hoạch bán hàng trực tiếp tốt nhất 2020

Lập kế hoạch. À, điều mà tất cả chúng ta đều được nói là quan trọng kể từ khi học cấp hai.

Nhưng.

Bạn có biết mục đích cốt lõi của việc lập kế hoạch thực sự là gì không?

Đó là SACRIFICE một chút thời gian của bạn bây giờ, để bạn GAIN rất nhiều thời gian về lâu dài

Mục đích cốt lõi của việc lập kế hoạch, là SACRIFICE một chút thời gian của bạn hiện tại, để bạn CÓ được rất nhiều thời gian về lâu dài.

NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG TRỰC TIẾP TỐT NHẤT biết rằng một phần lớn thành công của họ nằm ở sự chuẩn bị của họ.

Điều quan trọng là sử dụng TOOLS để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Cho dù bạn sử dụng LARGE CRM hay VIẾT NÓ XUỐNG TRÊN GIẤY không quan trọng, nhưng LẬP KẾ HOẠCH theo định nghĩa có nghĩa là viết ra những việc cần làm.

Khi bạn đã lên kế hoạch cho hoạt động của mình, bạn có thể hoàn toàn tập trung, không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác ngoài nhiệm vụ hiện có.

Máy lập kế hoạch là một công cụ được sản xuất đặc biệt với mục đích giúp bạn lập kế hoạch (Có một bảng trông cũng rất chuyên nghiệp trong các cuộc họp).

Trong bài đăng này, bán hàng trực tiếp gặp những người lập kế hoạch bằng: NHÀ KẾ HOẠCH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP

Hãy bắt đầu!

CHỌN NHÀ KẾ HOẠCH ĐÚNG CHO BẠN

Không phải là bạn sử dụng sổ kế hoạch hay sổ ghi chép nào, mà là bạn có thực sự sử dụng nó hay không.

Không ai trong số những nhà lập kế hoạch này có thể tự mình thúc đẩy doanh nghiệp của bạn thành công, thay vào đó là do BẠN đã biến nó thành hiện thực. Bạn vừa tình cờ có một cuốn sổ tay phụ thú vị và đầy động lực để làm cho nó dễ dàng hơn.

Chọn một cái mà bạn cảm thấy đại diện cho bạn, một cái gì đó mà bạn thích viết mỗi ngày, thay vì đau đớn về thời gian bạn phải bỏ ra.

Bạn có phải là người cần nhiều cấu trúc, mà bạn muốn bắt đầu với một thứ gì đó đã lấp đầy một nửa hướng dẫn hơn là một cuốn sổ tay trống rỗng?

Hay bạn cảm thấy bị gò bó nếu ai đó quyết định thay bạn? (Một cuốn sổ thông thường có thể là tốt nhất trong trường hợp này)

Hãy tìm ra điều này và bạn là vàng.

Vì vậy, hãy chọn một cái và lên kế hoạch.

Thi thiên. Một số liên kết trong bài đăng này là liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi giới thiệu chúng. Mặc dù vậy, đánh giá này sẽ xảy ra theo cả hai cách, vì chúng tôi biết rất nhiều người đang tự hỏi về việc nhà lập kế hoạch nào là tốt nhất.


CEO CỦA TÔI – NHÀ LẬP KẾ HOẠCH VÀ HỆ THỐNG THÀNH CÔNG CÓ THỂ IN

Người lập kế hoạch này được tạo ra bởi một người hướng nội đến từ một thị trấn nhỏ phía Nam ở Hoa Kỳ (đó là cách cô ấy mô tả bản thân trên trang web của mình), tên là Misty Kearns. Sau khi mất việc, cô gia nhập một công ty bán hàng trực tiếp và có thể thay thế thu nhập toàn thời gian của cô trong sáu tháng. Trong thời gian này, cô ấy cảm thấy rằng có rất nhiều thứ mà cô ấy cần phải theo dõi trong công việc kinh doanh của mình, điều này đơn giản là không thể nếu không có một công cụ giúp đỡ cô ấy. Vì vậy, vài năm trước, cô ấy đã tạo ra bảng kế hoạch này cho chính mình. Sau một thời gian thành công với nó, cô ấy đã tìm ra những người khác có thể làm như vậy, và ngày nay, hàng nghìn người đã có.

Máy lập kế hoạch này là kỹ thuật số, có nghĩa là bạn tự in nó ra, điều đó có nghĩa là bạn có thể tái sử dụng và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. Nó bao gồm một con số khổng lồ 75 mẫu, bảng tính và trang lập kế hoạch khác nhau – Nói về việc nhận được giá trị đồng tiền của bạn.

Đối với những bạn thích thêm gia vị, nó cũng có sáu kiểu dáng khác nhau.


KITLIFE – GIỮ CÙNG NHAU

Nhà lập kế hoạch này chắc chắn xứng đáng với tên của nó. Thoạt nhìn, sơ đồ lập kế hoạch kitlife có vẻ giống bất kỳ kế hoạch nào khác, nhưng điểm khác biệt chính là vô số tiện ích bổ sung hoặc “bộ dụng cụ” mà bạn có thể thêm vào. Điều này giúp bạn thực sự dễ dàng tùy chỉnh bảng lập kế hoạch để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.
Các bộ công cụ bán hàng trực tiếp khác nhau được cung cấp là lý do tại sao người lập kế hoạch nằm trong danh sách này.
Một số ví dụ về bộ công cụ là bảng điều khiển lập kế hoạch bữa tiệc và “trình theo dõi cuộc gọi & theo dõi”.

Chúng có cả bảng lập kế hoạch hàng ngày và hàng tuần, tùy thuộc vào những gì bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hàng ngày vì lập kế hoạch mỗi ngày với hoạt động có ý nghĩa là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn.


PAPERLYPionary – TRỰC TIẾP KẾ HOẠCH BÁN HÀNG

Paperlypeople là một người bán etsy cực kỳ phổ biến với vô số các nhà lập kế hoạch và công cụ khác nhau cho các chủ doanh nghiệp. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi công cụ lập kế hoạch bán hàng trực tiếp của họ là một trong những công cụ phổ biến nhất trong danh mục đó trên trang web.

Được tạo bởi một cựu cố vấn bán hàng trực tiếp cho một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn quốc trong công ty Passion Parties . Nó chắc chắn sẽ phù hợp với những người bán hàng trực tiếp.

Khoảng 99,9% tất cả các bài đánh giá (và có khá nhiều) trên Etsy là 5 sao nên dường như họ có rất nhiều khách hàng hài lòng, đó là luôn là một dấu hiệu tốt.

Đây là một máy lập kế hoạch rất chức năng với vô số công cụ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một máy lập kế hoạch “vui nhộn” hơn với thiết kế thì đây có thể không phải là máy dành cho bạn.

Mặt khác, nếu bạn là người thích mọi thứ rõ ràng và không có lông tơ, người lập kế hoạch này đã có được bạn.


ERIN CONDREN – LIFE PLANNER ™

Erin condren là một cái tên chắc chắn không ai không biết đến trong ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp. (Các) người lập kế hoạch của cô ấy đã được công nhận trên toàn thế giới, không chỉ trong bán hàng trực tiếp mà trong nhiều lĩnh vực.
Người lập kế hoạch của cô ấy được gọi là Life planner ™ và mặc dù bản thân nó không được tạo ra để bán hàng trực tiếp, nhưng nó được sử dụng rất rộng rãi cho những người bán hàng trực tiếp . Thậm chí có những trang tùy chỉnh ngoài đó mà bạn có thể tải xuống và thêm vào để làm cho nó tùy chỉnh hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Nó cung cấp vô số bìa tùy chỉnh để bạn có thể tìm thấy một thiết kế phù hợp với mình.

Một điều thực sự thú vị là nó cũng bao gồm một số trang nhãn dán mà bạn sử dụng trong toàn bộ bảng lập kế hoạch của mình để làm cho nó thậm chí còn nhiều hơn, tốt hơn là của bạn.

Với cái này, bạn sẽ mua được một thứ tâm linh, ràng buộc và công cụ lập kế hoạch sẵn sàng để sử dụng, giúp bạn bắt đầu thực sự dễ dàng. Nó cũng có chất lượng thực sự cao, đây là khía cạnh mà người lập kế hoạch mà bạn tự in có thể thiếu.


QUY LUẬT THU HÚT – KẾ HOẠCH 12 THÁNG

Đây là một nhà lập kế hoạch nổi bật so với phần còn lại.
Nó có thể đắt hơn những cái khác, nhưng thành thật mà nói, đó là lý do chính đáng.
Với nó, bạn sẽ không bao giờ phải mua một bảng kế hoạch khác nữa. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do.
Mặc dù danh sách này là về những người lập kế hoạch bán hàng trực tiếp, nhưng đây không phải là một. Nhưng nếu bạn là người bán trực tiếp sống theo hoặc muốn sống theo quy luật hấp dẫn, thì công cụ lập kế hoạch này là dành cho bạn. Trên thực tế, cho dù bạn có tin vào luật hấp dẫn hay không, thì đó vẫn là một nhà lập kế hoạch tuyệt vời.
Nó có vô số tính năng tuyệt vời nhưng đặc biệt có một tính năng nổi bật
Nó thực sự có thể tái sử dụng.
Nó cho phép bạn xóa tất cả nội dung của chính nó bằng cách đơn giản đặt nó vào lò vi sóng, nghe có vẻ điên rồ nhưng nó hoạt động và là một tính năng rất độc đáo dành cho các nhà lập kế hoạch.

Nó cũng đi kèm với một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn sao lưu mọi thứ lên đám mây để bạn luôn có những thứ mình cần.


NHÀ KẾ HOẠCH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CỦA POLKADOTPOSIE

Đây có thể là một trong những nhà lập kế hoạch "vui vẻ" nhất trong danh sách của chúng tôi. Không phải vì các tính năng của nó, mà là do thiết kế. Nó kết hợp màu sắc vui nhộn và chấm bi, sau đó là dấu hiệu của công ty đã tạo ra bảng lập kế hoạch này.

Với hơn 3000 bài đánh giá khổng lồ trên etsy, chúng tôi có thể phải sửa đổi tuyên bố của mình về mức độ phổ biến Paperlypeople's planner có quy mô rất lớn. Điều này rất có thể xứng đáng được trao vương miện (hay nữ hoàng?) Của những người lập kế hoạch bán hàng trực tiếp trên etsy.

Như một số người khác trong danh sách này, nó cũng là kỹ thuật số, có nghĩa là bạn tự in và tạo ra nó.

directsellingstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.